3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 được giới trẻ yêu thích tôn lên phong cách riêng của bản thân thu hút mọi ánh nhìn xung quanh khi xuống phố. Kiểu tóc uốn xoăn không chỉ dành riêng cho các cô nàng tóc dài mà các cô nàng sở hữu mái tóc ngắn cũng có thể làm kiểu tóc xoăn cho bản thân thể hiện được nét cá tính riêng. Với mái tóc ngắn các nàng có thể để kiểu tóc xoăn retro, tóc xoăn wavy hay xoăn lọn nhẹ nhàng tạo cảm giác bồng bềnh cuốn hút mọi ánh nhìn. Nếu các nàng đang muốn làm mới bản thân khỏi kiểu tóc đơn điệu thông thường thì có thể tham khảo những kiểu tóc xoăn ngắn hàn quốc dưới đây.

Hãy cùng tocdep2018.com tham khảo kiểu tóc xoăn ngắn hàn quốc đẹp trẻ trung đang được các bạn trẻ yêu thích dưới đây và chọn cho mình một kiểu làm mới bản thân nhé.

Tóc xoăn ngắn retro

Tóc xoăn ngắn phong cách retro đem lại cho bạn cái nhìn đặc biệt cá tính. Với trào lưu cổ điển đang ngày càng trở nên mạnh mẽ, bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ kiểu tóc này. Tóc xoăn ngắn retro có thể giúp mái tóc nhìn dày dặn hơn với các bạn tóc mỏng lại vẫn giữ được nét mềm mại lại kết hợp rất tốt với các gu thời trang vintage đang làm mưa làm gió trong giới trẻ.

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 1

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 2

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 3

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi

Tóc xoăn lọn là kiểu xoăn cơ bản nhất mà bất kỳ ai cũng biết. Thế nhưng mỗi khi nghĩ đến xoăn lọn các nàng thường tưởng tượng ra ngay những mái tóc dài cùng lọn tóc bồng bềnh thướt tha. Tóc ngắn thì có thể tạo ra nét đẹp mềm mại ấy không? Chắc chắn là có rồi nhé! Tóc ngắn xoăn lọn phần đuôi sẽ mang đến vẻ đẹp vô cùng nữ tính

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 4

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 5

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 6

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 7

Tóc xoăn ngắn wavy

Kiểu tóc xoăn ngắn wavy gợn sóng luôn là một trong những mẫu tóc Hàn Quốc được ưa chuộng nhất. Những nếp tóc nhẹ nhàng và bồng bềnh như nhữ cơn sóng biển chính là đặc điểm khiến cho uốn xoăn wavy được các người đẹp theo đuổi ngày càng mạnh mẽ hơn.

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 8

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 9

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 10

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 11

3 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp sao hàn kpop cực yêu thích 2018 phần 12

Hy vọng với kiểu tóc xoăn ngắn hàn quốc đẹp trên đây các cô nàng sành điệu sẽ chọn lựa được cho mình một kiểu phù hợp với phong cách của bản thân thu hút mọi ánh nhìn xung quanh khi xuống phố. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp ấn tượng phù hợp xu hướng thịnh hành mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Comments

comments

Loading...
Đánh giá Tóc buộc hai bên đẹp cho nàng ngây thơ điệu đà 2018 9/10 dựa trên 5342 đánh giá.