Bí quyết phục hồi mái tóc xoăn bị hư tổn cho bạn gái nhanh nhất đơn giản bằng những bước cơ bản giúp bạn nhanh chóng sở hữu một mái tóc mềm mượt óng ả. Tóc uốn xoăn là kiểu tóc mà rất nhiều quý cô yêu thích vì nó mang đến vẻ đẹp quyến rũ nhưng vẫn rất thanh lịch và nổi bật. Tuy nhiên để sở hữ được một mái tóc xoăn đẹp đúng nghĩa thì mái tóc sẽ phải chịu đựng nhiều lần thuốc hóa chất tạo kiểu và sức nóng của máy sấy nên rất dễ bị hư tổn nếu không được chăm sóc kĩ lưỡng. Nhưng các nàng cũng không cần quá lo lắng với cách chăm sóc và phục hồi tóc uốn dưới đây các nàng sẽ luôn có một mái tóc đẹp xuống phố mà không lo sợ hư tổn.

Hãy cùng tocdep2018 tham khảo cách phục hồi tóc bị hư tổn nặng nhanh nhất dưới đây nhé.

Cách phục hồi tóc xoăn bị hư tổn nặng nhanh nhất đơn giản phần 1

Cách phục hồi tóc xoăn bị hư tổn nặng nhanh nhất đơn giản phần 2

Hạn chế dùng máy sấy và để tóc khô tự nhiên

Để mái tóc xoăn tạo nếp nhiều quý cô đã sử dụng mái sấy. Mái tóc chịu nhiệt độ cao thường có hiện tượng giòn, gãy. Vì thế, bạn hãy hạn chế sử dụng máy sấy và chỉ dùng khi thực sự cần thiết.

Khi gội đầu xong bạn hãy để mái tóc khô tự nhiên. Không nên dùng khăn vò tóc mà thấm tóc nhẹ nhàng để tránh gây tình trạng rối tóc.

Cách phục hồi tóc xoăn bị hư tổn nặng nhanh nhất đơn giản phần 3

Lựa chọn lược thưa để chải

Với quý cô có mái tóc xoăn thì nên lựa chọn lược thưa thay vì lược răng nhỏ để chải tóc vì chiếc lược răng thưa sẽ dễ dàng giúp gỡ rối tóc đồng thời hạn chế rụng tóc. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên chải tóc 1 – 2 lần mỗi ngày và không chải tóc khi tóc còn đang ướt nhé!

Cách phục hồi tóc xoăn bị hư tổn nặng nhanh nhất đơn giản phần 4

Cắt tỉa tóc thường xuyên

Phần đuôi của mái tóc xoăn thường dễ bị khô và chẻ ngọn. Vì thế, để mái tóc luôn đẹp bồng bềnh bạn hãy thường xuyên cắt đi phần tóc xấu ở đuôi tóc. Cắt tóc cũng chính là một phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả.

Cách phục hồi tóc xoăn bị hư tổn nặng nhanh nhất đơn giản phần 5

Massage tóc của bạn 1 tuần/lần

Sau 1 tuần làm việc căng thẳng, bạn nên dành thời gian vào việc massage cho mái tóc của mình. Cách massage như vậy vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái, giúp lưu thông máu và tóc cũng mọc tự nhiên hơn. Bạn có thể massage theo những cách sau:

  • Quấn từng lọn tóc vào ngón tay cho tới khi cách chân tóc khoảng 1,5cm rồi nhẹ nhàng giật tóc lên theo chiều thẳng đứng. Thực hiện như vậy nhiều lần với nhiều lọn tóc.
  • Dùng 5 đầu ngón tay để massage da đầu bằng cách miết chầm chậm các ngón tay về phía đỉnh đầu. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 đến 20 lần.
  • Dùng 5 ngón tay đặt vào chân tóc và nhẹ nhàng day theo vòng tròn nhỏ. Sau 1 phút lại chuyển sang vị trí khác.

Cách phục hồi tóc xoăn bị hư tổn nặng nhanh nhất đơn giản phần 6

Hạn chế dùng tay vuốt tóc

Nhiều quý cô thường thích xõa tóc để lộ những lọn tóc xoăn đẹp đẽ và vuốt mái tóc của mình. Thế nhưng việc dùng tay vuốt tóc sẽ khiến dầu ở tay chạm lên tóc khiến mái tóc nhanh bẩn và mất nếp.

Cách phục hồi tóc xoăn bị hư tổn nặng nhanh nhất đơn giản phần 7

Chọn dầu gội, dầu xả đúng cách

Đây là một điều rất quan trọng với quý cô sở hữu mái tóc xoăn. Với mái tóc xoăn dễ bị hư tổn, kem xả không chỉ giúp tóc bóng mượt, mà còn bảo vệ bạn khỏi mọi tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến mái tóc của mình.

Hy vọng với cách phục hồi tóc xoăn bị hư tổn nặng nhanh nhất đơn giản tại nhà trên đây các bạn gái sẽ có thể chăm sóc mái tóc của mình một cách hoàn hảo giúp tóc trở nên suôn mượt óng ả hơn sau khi uốn tóc. Chúc các nàng luôn sở hữu một mái tóc đẹp chắc khỏe mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé.

Comments

comments

Loading...
Đánh giá Tóc buộc hai bên đẹp cho nàng ngây thơ điệu đà 2018 9/10 dựa trên 5342 đánh giá.