Kiểu tóc cưới búi rối đẹp xu hướng mới 2018 cho cô dâu mùa hè, tôn lên vẻ ngoài sang trọng quyến rũ mọi ánh nhìn xung quanh. Với cô dâu tổ chức đám cưới trong mùa hè thì cần một phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên kết hợp với một kiểu tóc cưới gọn gàng sang trọng. Nổi bật nhất là kiểu tóc búi rối khéo léo tôn lên gương mặt hoàn hảo đồng thời mang đến vẻ ngoài lãng mạn duyên dáng cho các cô dâu. Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc cô dâu mùa hè thì tóc búi rối là một gợi ý hoàn hảo không thể bỏ qua đâu nhé.

Hãy cùng tocdep2018.com tham khảo kiểu tóc búi rối đẹp xu hướng mới cho cô dâu mùa hè dưới đây nhé.

Kiểu tóc cưới búi rối đẹp xu hướng mới cho cô dâu mùa hè 2018 phần 1

Thông thường kiểu tóc búi gọn gàng sang trọng khá phổ biến trong các tiệc cưới mùa hè tuy nhiên đôi lúc kiểu tóc này dễ làm cho gương mặt cô dâu bị đứng tuổi thay vào đó cô dâu có thể chọn cho mình kiểu tóc búi rối lạ mắt nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.

Kiểu tóc cưới búi rối đẹp xu hướng mới cho cô dâu mùa hè 2018 phần 2

Khác với các kiểu tóc búi sang trọng và cổ điển thì kiểu tóc búi rối có những lọn tóc buông lơi được sắp xếp thành từng tầng rồi được đánh rối một cách tự nhiên sẽ mang đến cho cô dâu vẻ ngoài lãng mạn ngọt ngào đồng thời cũng là một lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo cho những cô dâu yêu thích sự đơn giản mà thanh nhã.

Kiểu tóc cưới búi rối đẹp xu hướng mới cho cô dâu mùa hè 2018 phần 3

Các cô dâu có thể kết hợp với những bím tóc tết nhẹ nhàng, và tạo kiểu búi rối chắc chắn kieu toc dep này sẽ ghi điểm với mọi người bởi phong cách tóc ấn tượng trong ngày cưới.

Kiểu tóc cưới búi rối đẹp xu hướng mới cho cô dâu mùa hè 2018 phần 4

Kiểu tóc cưới búi rối đẹp xu hướng mới cho cô dâu mùa hè 2018 phần 5

Kiểu tóc búi rối thường không sử dụng nhiều gôm xịt để giữ nếp nên sau khi hoàn thiện mái tóc vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên với những lọn tóc buông lơi ngẫu hứng mang lại nét đẹp bay bổng cho cô dâu. Cũng giống như những kiểu tóc khác thì một chút phụ kiện cài tóc như vòng hoa, dây cài đính đá sẽ làm tăng thêm vẻ duyên dáng cho mái tóc búi rối của cô dâu.

Kiểu tóc cưới búi rối đẹp xu hướng mới cho cô dâu mùa hè 2018 phần 6

Hy vọng với kiểu tóc búi rối đẹp xu hướng mới cho cô dâu mùa hè trên đây các nàng sẽ có thêm nhiều gợi ý mới về kiểu tóc cưới và có sự lựa chọn phù hợp với phong cách của bản thân, tôn lên nét đẹp duyên dáng ấn tượng trong ngày trọng đại. Chúc các cô dâu luôn xinh đẹp hạnh phúc trong ngày cưới của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích nhé.

Comments

comments

Loading...
Đánh giá Tóc buộc hai bên đẹp cho nàng ngây thơ điệu đà 2018 9/10 dựa trên 5342 đánh giá.