Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 được nhiều ngôi sao hàn quốc ưa chuộng thể hiện phong cách sành điệu thời thượng của bản thân. Với các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài ngoài việc chọn một kiểu tóc đẹp thì cũng rất lưu ý lựa chọn tóc mái cho bản thân vì có thể giúp phần nào che đi khuyết điểm khuôn mặt. Để giúp các nàng có thể tự tin hơn mỗi lần xuống phố sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số kiểu tóc mái đẹp phù hợp với khuôn mặt dài giúp tôn lên đường nét gương mặt hoàn hảo nhất. Hãy thử thay đổi bản thân bằng kiểu tóc mái hàn quốc đơn giản này, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đấy.

Hãy cùng tocdep2018.com tham khảo kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài xinh xắn cuốn hút dưới đây nhé.

Tóc chẻ ngôi giữa

Đây có thể coi là kiểu tóc mái đơn giản nhất, không chút cầu kỳ này nhưng lại mang đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính mà bất kỳ phái nữ nào cũng ước ao. Hơn nữa, với kiểu tóc này, các bạn có thể khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp của mình. Nếu muốn tạo sự khác biệt mỗi lần xuất hiện, bạn có thể thay đổi vị trí chẻ ngôi của tóc.

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 1

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 2

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 3

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 4

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 5

Tóc mái ngố

Với tóc mái ngố hay tóc mái ngố thưa sẽ đặc biệt phù hợp cho những ai có vầng trán dô hoặc trán quá cao. Còn với gương mặt dài, phần mái ngố sẽ giúp khuôn mặt bạn nhìn hài hòa hơn. Một điều đáng nói ở mái ngố là nó sẽ giúp bạn ‘ăn gian’ được vài tuổi vì kiểu tóc này sẽ giúp bất kì người phụ nữ nào cũng trẻ trung, đáng yêu hơn. Với kiểu tóc dễ thương này, dù bạn diện trang phục thường ngày, bộ công sở hay trang phục dự tiệc cũng đều toát lên vẻ tươi tắn đến không ngờ.

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 6

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 7

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 8

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 9

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 10

Tóc mái kẹp ngược

Tóc mái kẹp ngược giúp gương mặt bạn nhìn sáng sủa hơn, bắt mắt hơn. Kiểu tóc này tuy hơi kén dáng mặt nhưng nó lại là điểm cộng rất lớn tạo nét năng động, cuốn hút hiếm có. Nếu để tóc mái thể này, bạn nhớ chăm chút cho hàng lông mày và đôi mắt của mình, chắc chắn bạn sẽ có được nét đẹp vừa tự nhiên vừa quyến rũ.

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 11

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 12

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 13

Tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài 2018 không bao giờ lỗi mốt phần 14

Hy vọng với kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt dài trên đây các nàng sẽ chọn được kiểu tóc mái phù hợp nhất với khuôn mặt của mình tạo ấn tượng tốt hơn cho những ngày xuống phố thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp ấn tượng phù hợp xu hướng thịnh hành trên thế giới nhé.

Comments

comments

Loading...
Đánh giá Tóc buộc hai bên đẹp cho nàng ngây thơ điệu đà 2018 9/10 dựa trên 5342 đánh giá.