Top 8 kiểu tóc cưới cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất mùa hè 2018 mang đến vẻ ngoài sang trọng cuốn hút trong ngày cưới, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Khi chuẩn bị cho đám cưới, ngoài một chiếc váy cưới sang trọng và một phong cách trang điểm sang trọng cuốn hút thì kiểu tóc cưới luôn là điều mà các cô dâu phải đau đầu lựa chọn nhất. Nếu các nàng yêu thích vẻ ngoài cổ điển, cuốn hút thì có thể tham khảo kiểu tóc cô dâu cài hoa, với những bông hoa tươi mang đến vẻ ngoài tinh tế cho cô dâu. Hơn nữa, tóc cô dâu kết hợp cùng hoa cài tóc phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau giúp tôn lên vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Hãy cùng tocdep2018 tham khảo kiểu tóc cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất dưới đây nhé.

Top 8 kiểu tóc cưới cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất mùa hè 2018 phần 1

Kiểu tóc búi thấp được tết viền cầu kì kết hợp cùng hoa cài tóc màu hồng phấn hoặc trắng sẽ làm cho cô dâu trông nổi bật và xinh xắn hơn.

Top 8 kiểu tóc cưới cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất mùa hè 2018 phần 2

Tóc búi lệch duyên dáng được kết hợp cùng mái phồng mang lại vẻ đẹp cổ điển sang trọng cho cô dâu. Với kiểu tóc này các cô dâu có thể kết hợp cùng hoa cài tóc màu trắng có kích cỡ vừa phải để tôn lên nét đẹp thanh tú.

Top 8 kiểu tóc cưới cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất mùa hè 2018 phần 3

Kiểu tóc búi thấp với những lọn tóc được buông lơi hờ hững kết hợp cùng hoa cài tóc mang lại vẻ đẹp lãng mạn xinh xắn.

Top 8 kiểu tóc cưới cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất mùa hè 2018 phần 4

Cô dâu có thể kết hợp hoa cài tóc cùng khăn voan để làm toát lên vẻ đẹp yêu kiều của mình.

Top 8 kiểu tóc cưới cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất mùa hè 2018 phần 5

Kiểu tóc búi thấp giúp tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của cô dâu. Bạn có thể chọn hoa cài tóc cùng màu với váy cưới để tạo nên vẻ đẹp hài hòa giữa tóc và trang phục.

Top 8 kiểu tóc cưới cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất mùa hè 2018 phần 6

Tóc búi thấp với mái bằng vô cùng dễ thương và sẽ càng thêm nổi bật hơn nếu bạn cài thêm những bông hoa nhỏ nhắn xinh xắn.

Top 8 kiểu tóc cưới cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất mùa hè 2018 phần 7

Top 8 kiểu tóc cưới cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất mùa hè 2018 phần 8

Hy vọng với kiểu tóc cô dâu cài hoa đẹp được yêu thích nhất mùa hè trên đây các cô dâu sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho bản thân, mang đến vẻ ngoài duyên dáng sang trọng nhất trong ngày cưới, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Chúc các nàng luôn xinh đẹp sành điệu với phong cách riêng biệt của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.

Comments

comments

Loading...
Đánh giá Tóc buộc hai bên đẹp cho nàng ngây thơ điệu đà 2018 9/10 dựa trên 5342 đánh giá.