Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay của giới trẻ trên khắp thế giới giúp bạn tìm được một phong cách hoàn toàn mới cho bản thân. Xu hướng màu tóc nhuộm hiện nay không còn những tông màu nhẹ nhàng tinh tế nữa mà thay vào đó là những màu độc đáo lạ mắt làm nổi bật người sở hữu khi xuống phố. Năm nay có rất nhiều màu tóc nhuộm được yêu thích như tóc nhuộm dầu loang, tóc nhuộm macaron, tóc nhuộm cầu vồng,….với những màu sắc tươi sáng. Nếu bạn là một cô nàng sành điệu cá tính thì ngần ngại gì mà không thử làm mới bản thân bằng một màu tóc nhuộm mới lạ nhỉ.

Hãy cùng tocdep2018.com tham khảo 12 màu tóc nhuộm đẹp sành điệu xu hướng mới hiện nay của giới trẻ và chọn cho mình một kiểu phù hợp làm mới bản thân nhé.

1. Tóc nhuộm dầu loang (oil slick)

Bằng việc nhuộm chồng nhiều lớp màu nhuộm như xanh thẫm, tím thẫm lên nhau, ta sẽ được mái tóc 7 sắc tựa như hiệu ứng dầu loang trên mặt nước. Kiểu tóc nhuộm này sẽ nổi nhất khi được áp dụng lên mái tóc màu tối và có ưu điểm là giữ màu khá lâu.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 1

2. Tóc nhuộm hoàng hôn

Đúng như tên gọi, kiểu tóc nhuộm hoàng hôn sử dụng những gam màu mô phỏng màu bầu trời hoàng hôn như hồng, cam, vàng và có thể là một chút tím. Màu nhuộm được trải lên tóc một cách khéo léo để tạo hiệu ứng chuyển màu mềm mại tự nhiên. Kiểu nhuộm này phù hợp nhất với mái tóc vàng hoặc tóc tẩy.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 2

3. Tóc nhuộm cát màu

Xu hướng tóc nhuộm này được lấy cảm hứng từ trò chơi với loại cát mang đủ mọi sắc màu mà hẳn ai cũng đã từng chơi khi còn thơ bé. Theo đó, những màu nhuộm pastel nhẹ nhàng, tươi sáng được trải xen kẽ lên tóc một cách khéo léo khiến cho mỗi màu nhuộm đều nổi bật nhưng vẫn hòa hợp với các màu xung quanh. Kiểu nhuộm này thích hợp nhất với tóc vàng, tóc tẩy nhưng có nhược điểm là rất nhanh phai màu.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 3

4. Tóc nhuộm macaron

Về cơ bản, tóc nhuộm macaron khá giống với tóc nhuộm cát màu, chỉ khác biệt đôi chút về màu sắc (nhạt hơn) và cách trải màu đa dạng hơn. Những màu nhuộm được dùng đều là những gam pastel gắn liền với những chiếc bánh macaron xinh xắn. Tóc nhuộm macaron cũng phù hợp với tóc tẩy và rất chóng phai màu.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 4

5. Tóc nhuộm cherry bombré

Tên gọi cherry bombré (viết tắt của cherry bomb ombré) gắn liền với màu nhuộm đỏ anh đào được sử dụng. Khi áp dụng trên mái tóc sẫm màu như đen, nâu đen, kiểu nhuộm này sẽ cho kết quả là màu đỏ anh đào ngả rượu trầm nhưng rất nổi bật.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 5

6. Chân tóc cầu vồng

Đây là một cách rất thú vị và độc đáo để các cô nàng tô điểm cho mái tóc nhuộm sáng màu của mình. Tuy rất nổi bật và lạ mắt nhưng kiểu nhuộm chân tóc cầu vồng này bay màu rất nhanh.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 6

7. Tóc nhuộm đuôi tiên cá

Kiểu nhuộm này sử dụng những gam xanh biển và tím khác nhau để tạo nên dải màu xanh óng ả hệt như chiếc đuôi tuyệt đẹp của nàng tiên cá. Bạn bắt buộc phải tẩy tóc nếu muốn áp dụng kiểu nhuộm này.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 7

8. Tóc nhuộm opal

Lấy cảm hứng từ những viên đá mắt mèo (đá opal), kiểu nhuộm này kết hợp nhiều gam như hồng, xanh, tím với từng màu được trải rải rác lên tóc. Tóc nhuộm opal đặc biệt “hợp gout” với mái tóc tẩy và đặc biệt là tóc nhuộm màu ghi xám.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 8

9. Tóc nhuộm 2 nửa

Tóc nhuộm “nửa nọ nửa kia” sử dụng 2 gam màu đối lập (tùy chọn) chính là gợi ý tuyệt vời dành cho những cô nàng siêu cá tính và không ngại khác biệt.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 9

10. Tóc nhuộm ngân hà

Kiểu nhuộm nổi bần bật này mô phỏng dải màu sắc lung linh huyền ảo của dải ngân hà với những gam màu chủ đạo như xanh lam, tím, xanh lá. Điều tuyệt vời là tất cả các màu tóc đều có thể áp dụng kiểu nhuộm này.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 10

11. Tóc nhuộm unicorn

Cũng là style nhuộm cầu vồng nhưng tóc nhuộm unicorn (kỳ lân) lại có cách trải màu dọc xuyên suốt chiều dài tóc, tạo nên những dải highlight hòa quyện tựa như chiếc đuôi rực rỡ của loài kỳ lân trong truyền thuyết. Tóc nhuộm unicorn sẽ đẹp và đúng chất nhất khi được áp dụng trên mái tóc tẩy hoặc tóc nhuộm ghi.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 11

12. Tóc nhuộm “biến hình”

Dù mới chỉ được lan truyền cách đây ít lâu nhưng kiểu tóc nhuộm-mà-như-không đã nhanh chóng gây được sự chú ý lớn của giới trẻ châu Á. Kiểu nhuộm này giúp các cô nàng thể hiện cá tính nổi loạn của mình một cách kín đáo mà vẫn không kém phần thú vị.

Xu hướng 12 màu tóc nhuộm đẹp trào lưu mới nhất 2018 hiện nay phần 12

Hy vọng với 12 màu tóc nhuộm đẹp sành điệu xu hướng mới hiện nay trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý làm mới phong cách của bản thân, mang lại một nét đẹp mới lạ sành điệu thu hút mọi ánh nhìn khi xuống phố. Chúc các bạn luôn xinh đẹp cuốn hút với màu tóc nhuộm đẹp độc đáo cá tính của bản thân và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé.

Comments

comments

Loading...
Đánh giá Tóc buộc hai bên đẹp cho nàng ngây thơ điệu đà 2018 9/10 dựa trên 5342 đánh giá.